Sunday, 09/08/2020 - 03:20|

ĐẠI HỘI CHI BỘ

Ngày 28 tháng 2 năm 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Hoàng Xá, chi bộ 28- chi bộ Trường THCS Hoàng Xá đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Công Thọ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hoàng Xá, đồng chí Thiều Bá Kang- Đảng ủy viên - đảng viên phụ trách chi bộ 28 và 30 đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Phùng Thị Sinh thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo chính trị của Ban chi ủy chi bộ 28.

Đồng chí Phùng Xuân Hải thay mặt Ban chi ủy chi bộ 28 thông qua báo cáo kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của Ban chi ủy.

Các đồng chí đảng viên tham luận tại đại hội về một số vấn đề: xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; các biện pháp nâng cao chất lượng đại trà, giúp HS có học lực yếu, kém ngày càng tiến bộ; xây dựng cảnh quan trường lớp hướng tới cảnh quan của trường chuẩn Quốc gia; các biện pháp trong thực hiện phân luồng giáo dục học sinh sau THCS.

Đồng chí Đào Công Thọ phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ cho nhiệm kì 2020-2022 gồm 3 đồng chí: Đ/c Phùng Thị Sinh: Bí thư chi bộ

Đ/c Phùng Xuân Hải: Phó bí thư chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Phương Quỳnh: Phó bí thư chi bộ

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội chi bộ 28 trường THCS Hoàng Xá đã thành công tốt đẹp. Ban chi ủy mới với nỗ lực mới, quyết tâm mới sẽ dẫn dắt, chỉ đạo, đề ra phương hướng để chi bộ ngày càng vững mạnh hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Tác giả: Thu Trang - Đức Thắng